Tư thế 69
Tư thế 69 là gì? Các kiểu 69 đỉnh cao nhất

Trong các cuộc “mây mưa” của các cặp đôi thì các màn dạo đầu gần như là không thể nào bỏ qua. Nếu thiếu đi bước này thì chuyện “yêu” của 2 người sẽ không thể nào thực hiện được một cách trọn vẹn nhất. Và tư thế 69 là tư thế mà rất nhiều các cặp đôi lựa chọn để đem lại những khái cảm đầu tiên một cách hoàn hảo nhất cho cả hai. Trong bài viết này, https://itsme.com.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về các thông tin liên quan đến tư thế này.

Tư thế 69 là gì?

Tư thế 69 bản chất là một tư thế nhằm tương tác giữa 2 người trong quan hệ tình dục. Khi thực hiện tư thế này, 2 người sẽ nằm ngược đầu so với nhau, nam và nữ có thể nằm ở trên hoặc nằm ở dưới tùy thuộc vào sở thích cũng như tình hình thực tế, trên lí thuyết thì hoàn toàn có thể nằm ngang nhau để thực hiện tư thể 69 nhưng về mặt thực tế thì hành động như vậy kahs là bết tiện nên ít người dùng đến. Vào thời điểm thực hiện tư thế này, cả hai sẽ đều dùng mieejng và thực hiện tiếp xúc và kích thích bộ phận sinh dục của người kia. Với nữ, họ sẽ thực hiện hành động bú, liếm dương vật còn nam thì sẽ thực hiện bú liếm âm vật. Đây chính là một dạng thực hiện của oral sex (chăm sóc tình dục cho nhau bằng miệng). Chính do đặc thù nằm ngược vị trí so với nhau nên hình dạng của 2 người khi cuốn lấy nhau lúc này cũng rất giống với sự tạo hình của hai con số: 6 và 9. Chính vì vậy mà cái tên 69 đã được ra đời nhằm mô tả tư thế quan hệ tình dục kể trên.

Tư thế 69
Tư thế 69 là gì?

Để đạt được độ khoái cảm khi thực hiện tư thế này thì các cô nàng chỉ cần có các kích thích cơ bản đối với dương vật của chàng, còn các quý ông thì cần có những động tác thay đổi tốc độ nhanh chậm sao cho phù hợp cũng như kích thích vào đúng các điểm nhạy cảm (điểm G) của phái yếu để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tại sao các cặp đôi lại yêu thích tư thế 69 đến vậy?

Có thể nói trong cuộc sống hiện nay, đây có lẽ là một trong các tư thế phổ biến nhất mà bất cứ bạn trẻ nào cũng đã được nghe qua và nó cũng có thể thực hiện khá dễ dàng mà vẫn giúp cho nhau đạt được những khoái cảm mạnh mẽ nhất mà không cần phải thực hiện hành động quan hệ tình dục trực tiếp.

Người ta thường thực hiện tư thế 69 trong màn dạo đầu của cuộc “mây mưa”, nó sẽ tạo ra được những kích thích cho cả 2 người. Đó chính là bước đệm hoàn hảo nhất để bước vào cuộc “yêu” một cách tuyệt vời nhất.

Có nên thực hiện tư thế 69 không?

Tư thế 69 thực sự là một tư thế để bắt đầu một cuộc yêu rất hoàn hảo. Tuy nhiên không phải ai cũng sẽ yêu thích tư thế này. Chính vì vậy việc có thực hiện tư thế 69 trong màn dạo đầu của cuộc “mây mưa” hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào cả hai người, miễn sao là cả hai đều cảm thấy thoải mái nhất là được. Nếu chỉ có 1 trong 2 thực sự thích tư thế này thì cũng không nên thực hiện do khi quan hệ tình dục, vai trò của cả hai người là ngang nhau. Việc cả hai đều có trạng thái tâm lý thoải mái nhất chính là kết quả lí tưởng nhất của cuộc yêu. Nếu việc thực hiện tư thế 69 chỉ làm cho một người cảm thấy thỏa mãn còn người còn lại thì không có được sự thoải mái thì kết quả của cuộc “yêu” này không thể đạt được sự trọn vẹn.

Tư thế 69
Có nên thực hiện tư thế 69 không?

Hướng dẫn cách thực hiện tư thế 69

Tư thế 69 được thực hiện như thế nào sẽ có những sự khác nhau nhất định giữa nam và nữ. Việc thực hiện đúng cách được tư thế 69 sẽ giúp hiệu quả của nó mang lại là hoàn hảo nhất.

Chú ý đến việc trước khi thực hiện tư thế 69 thì cả “cậu bé” và “cô bé” đều phải được vệ sinh một cách sạch sẽ nhất, đừng để bất cứ mùi hương khó chịu nào còn đọng lại, nó có thể dễ dàng khiến cho bạn tình của bạn bị “tắt nứng”. Cùng với đó việc thực hiện thường xuyên cũng sẽ giúp kĩ thuật thực hiện trở nên điêu luyện hơn một cách rõ ràng.

Cách thực hiện tư thế 69 cho các chàng

Nếu bạn là một quý ông đã có kinh nghiệm tình trường dày dặn và đã từng qua đêm với phái yếu nhiều lần thì chắc hẳn bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi thực hiện tư thế 69.

Tư thế 69
Tư thế biến thể 69: Tư thế 1

Thông thường thì cách thực hiện tư thế 69 sao cho giúp cảm xúc của các nàng được thăng hoa là khó hơn khá nhiều so với nữ giới. Nó đòi hỏi một cái lưỡi khá điêu luyện để có thể điều chỉnh được tốc độ cũng như sự linh hoạt của lưỡi để kích thích cho “cô bé” của các nàng. Không chỉ đòi hỏi việc sử dụng lưỡi điêu luyện, bạn cũng cần sử dụng kết hợp cả đôi tay để kích thích vào một phần các của cơ quan sinh dục nữ, đó là cặp “nhũ hoa”, hãy kích thích vị trí này bằng cách vuốt ve nhè nhẹ, mân mê những vùng nhạy cảm này để giúp tăng phần kích thích cảm xúc cho các chị.

Trong lúc thực hiện tư thế 69, các chàng cũng nên thể hiện một chút sự tinh tế của mình, đừng quá “hùng hục” thực hiện mà cũng nên chú ý đến cảm xúc mà nàng đang bộc lộ để điều chỉnh các động tác sao cho chuẩn chỉ nhất.

Cách thực hiện tư thế 69 cho các nàng

Việc các nàng thực hiện tư thế 69 giúp các chàng nâng cao cảm xúc là dễ dàng hơn rất nhiều với việc dương vật khá dễ để có thể kích thích. Chỉ cần dùng lưỡi đúng cách, bằng việc đá lưới liên tục, dùng miệng kích thích “cậu bé” như việc ăn một quả chuối hay mút một que kem là chàng đã “nứng không chịu được” rồi đó. Các nàng cũng có thể sử dụng tay để vuốt ve lên phần thân của dương vật, cùng với đó là đưa lưỡi xuống 2 hòn dái, nó có thể khiến cho cơn đê mê của các chàng dâng trào hơn nữa.

Cần phải chú ý đến việc dùng răng khi các nàng kích thích lên dương vật của các chàng, nếu sự ma sát giữa răng và dương vật quá mức, nó có thể khiến cho các chàng bị đau, thậm chí nếu các cô nàng quá vụng về, nó có thể gây nên những vết xước trên “cậu nhỏ” của các chàng, gây ra những triari nghiệm rất không tốt của việc thực hiện tư thế 69. Nếu không tự tin về khả năng dùng răng để kích thích các chàng thì chỉ nên dùng môi và lưỡi là đủ. Nếu các nàng có kinh nghiệm và thực hiện một cách điêu luyện thì không cần đến việc phải thực hiện quan hệ tình dục trực tiếp, chàng đã có thể “bung lụa” trong cái miệng nhỏ xinh của bạn.

Tư thế 69
Tư thế biến thể 69: Tư thế 2

Các biến thể của tư thế 69 trong quan hệ tình dục

Dựa vào tư thế 69 theo kiểu truyền thống mà người ta đã sáng tạo ra rất nhiều những tư thế biến thể của 69 nhằm đem lại cho nhau thêm nhiều các cảm giác mới mẻ khác nhau.

Tư thế biến thể 1: Thay vì ôm trọn lấy nhau để cả hai thực hiện chăm sóc bộ phận sinh dục cho nhau bằng đường miệng thì trong tư thế này, nàng sẽ là người nằm trên và thực hiện tư thế nằm ngửa, ưỡn người lên không trung còn chàng sẽ vẫn nằm ở dưới với tư thế bình thường. Tư thế biến thể này đặc biệt đem lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho nàng vì việc ưỡn như vậy khiến âm hộ sẽ dí sát vào miệng chàng hơn. Cùng với đó việc thực hiện một tư thế căng người như này cũng khiến cơn “nứng” mãnh liệt hơn rất nhiều.

Tư thế biến thể 2: Đây là một tư thế thực sự tạo nên sự thú vị cho cả 2 ngoài, thay vì thực hiện bằng cách nằm thì cả hai sẽ phối hợp với nhau bằng cách một người ngồi, một người đứng. Trai dưới gái trên, chàng sẽ ngồi duỗi chân và thẳng lưng còn nàng sẽ đúng, cúi người, hướng đầu xuống đất, miệng hướng thẳng vào dương vật của chàng, còn âm hộ của nàng sẽ dí thẳng vào mặt của chàng.

Tư thế biến thể thứ 3: Tư thế biến thể này mặc dù khá thú vị nhưng nó đòi hỏi thể lực rất lớn ở cả nam và nữ. Ở tư thế này, chàng sẽ là người đứng và ôm nằng hoàn toàn trên người nhưng ôm nàng với tư thế hướng đầu xuống đất, nafg sẽ dùng hai tay ôm lấy eo và hai chân quặp vào cổ của chàng để âm vật và dương vật hướng vào miệng của nhau.

Tư thế 69
Tư thế biến thể 69: Tư thế 3

Tư thế biến thể thứ 4: Đây là một tư thế biến thể khá đơn giản khi chỉ đổi chỗ cho nam và nữ, khi trai ở trên còn gái ở dưới, thực hiện như bình thường.

Tư thế biến thể thứ 5: Nàng nằm dưới và đưa 2 chân lên trời, dùng 2 tay giữ ở cổ chân để hai chân được cố định, nàng đưa hạ bộ của mình sát vào mặt của nàng và cũng tương tự, đưa mặt của mình sát vào hạ bộ của nàng để thực hiện tư thế 69.

Tư thế biến thể 6: Tư thế này thực hiện ở thế cả hai người dùng nằm nghiêng, đưa tay gần mặt tiếp xúc với vị trí nằm thẳng lên để tạo sự thoải mái cao nhất. Cả hai người có thể cùng do 1 chân lên để thực hiện cho nhau được thuận tiện nhất.

Việc thực hiện tư thế 69 có nhược điểm gì?

Mặc dù thuận tiện và dễ dàng đem lại cảm xúc nhưng cũng phải thừa nhận rằng, tư thế 69 không phải là không có các nhược điểm riêng của mình.

Khác với các tư thế khác của màn dạo đầu, thường là một người chăm sóc còn một người chỉ tập trung cảm nhận những khoái cảm mà không cần quan tâm đến vấn đề khác thì ở tư thế 69, việc phải vừa tận hưởng sự khoái cảm cùng với đó là chăm sóc bạn tình sao cho đúng cách nhất cúng khiến cho việc tận hưởng cảm xúc bị ảnh hưởng một phần nào.

Tư thế 69
Tư thế biến thể 69: Tư thế 4

Đặc biệt là những người nhạy cảm quá mức, khi mà bạn tình thực hiện quá điêu luyện dẫn đến bị mụ mị đầu óc, không thể kiểm soát được hành động của mình thì lúc này, dù có muốn nhưng các thao tác bằng miệng hay bằng tay cũng không thể đạt được độ chính xác cao nhất, dẫn đến việc chăm sóc cho bạn tình cũng giảm bớt hiệu quả. Đối với các trường hợp như vậy, phương án sử dụng các dụng cụ hỗ trợ là một điều không tồi. Và cách giải quyết này cũng khá hiệu quả mặc dù không thể bằng được sự thực hiện trực tiếp giữa người với nhau.

Lưu ý khi thực hiện tư thế 69

Dù là một tư thế được cho là khá phổ biến rất dễ dàng thực hiện và đạt được cảm xúc đỉnh cao rất dễ dàng, nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất và tránh những nguy cơ không mong cso thể xuất hiện thì cần phải chú ý một số điều khi thực hiện tư thế 69 như sau:

 • Tư thế 69 bản chất là việc thực hiện oral sex (quan hệ tình dục bằng miệng), vì vậy mà việc cả hai người thấu hiểu nhau khi thực hiện là cực kỳ quan trọng. Nếu sự kết hợp của cả hai người không thể nhịp nhàng thì có thể dẫn đến rất nhiều những trải nghiệm không tốt, dần dần chuyển sang không thoải mái và không thích thực hiện tư thế này.

  Tư thế 69
  Tư thế biến thể 69: Tư thế 5
 • Chỉ nên thực hiện khi cả hai cùng đồng thuận, do vai trò của cả hai người trong tư thế này là như nhau. Nếu một trong hai người không thoải mái nếu được yêu cầu thực hiện thì tốt nhất nên dừng lại. Cuộc quan hệ chỉ thực sự vui khi cả hai người cùng hòa nhịp vào nhau, nếu sự lệch nhịp diễn ra, nó chỉ có thể khiến cho cuộc tình này tẻ nhạt đi
 • Ngoài việc vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước khi thực hiện thì việc vệ sinh răng miệng cũng là một điều cực kỳ cần thiết. nó không chỉ giúp cho cuộc tình luôn dạt dào cảm xúc mà còn giảm đến mức tối thiểu nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn.
 • Nếu một trong hai người mắc phải các chứng bệnh có thể lây truyền qua đường tình dục thì tuyệt đối không được thực hiện tư thế này, nguy cơ lây nhiễm bệnh là cực kì cao
 • Tốt nhất là chỉ nên thực hiện tư thế này với những người có thể tin tưởng, nếu bạn đang đi với “tình 1 đêm” thì nên hạn chế dùng tư thế này do thông tin liên quan đến đối tác thực hiện là khá ít, sẽ có nguy cơ tiềm ẩn khá cao.

  Tư thế 69
  Tư thế biến thể 69: Tư thế 6

Kết luận

Bằng những thông tin đã được kể ở trên, hi vọng chúng tôi đã phần nào có thể giúp cho bạn hiểu rõ được những thông tin liên quan đến tư thế 69 và có thể giúp bạn thực hiện tư thế này với bạn tình một cách điêu luyện hơn. Nó giúp cho cuộc vui của các bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc vài viết này của chúng tôi.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây