LevitraLevitra
Hình ảnh: Thuốc rối loạn cương dương Levitra

Con người muốn tồn tại và phát triển thì cần rất nhiều yếu tố, dinh dưỡng, sức khỏe và sinh sản. Sinh sản là điều kiện để loài người được trường tồn từ thế hệ này sang thế hệ khác. Liên quan tới vấn đề sinh sản ở con người không thể không nhắc tới sinh lý. Đây là thứ bản năng vốn có của con người, là sự thỏa mãn nhu cầu hết sức bình thường của con người.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp đã không thể tận hưởng cảm giác ấy một cách trọn vẹn, đó là ảnh hưởng trực tiếp gây ra bởi sức khỏe sinh lý bên trong cơ thể.

Để khắc phục tình trạng này, nhiều nhà sản xuất đã nghiên cứu ra các phương thuốc cũng như thực phẩm hỗ trợ nhằm cải thiện sức khỏe sinh lý.

Một trong những sản phẩm giúp cải thiện và tăng sức khỏe sinh lý là Levitra – thuốc giúp tăng cường sinh lý nam giới.

Trong bài viết này, https://itsme.com.vn/ sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn đọc về sản phẩm Levitra, về công dụng của nó tới sinh lý nam giới như thế nào.

Levitra là gì?

Levitra là sản phẩm có tác dụng làm tăng cường sinh lý nam giới, cải thiện chức năng sinh lý và tăng ham muốn ở nam giới, ngăn chặn sự xuất tinh sớm ở nam giới. Nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục, đem lại những giây phút cháy bỏng trong quan hệ chăn gối.

Khác với các sản phẩm tăng cường sinh lý, cải thiện và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về sinh lý yếu hay rối loạn cương dương, Levitra là sản phẩm có tác dụng tức thời nhanh chóng trong một thời gian nhất định. Khi hết tác dụng của Levitra, sinh lý sẽ không còn được tăng cường, không còn tạo ra các kích thích tới dương vật.

Levitra
Levitra là gì?

Levitra dành cho các cuộc yêu một cách nhất thời, kích thích và thúc đẩy cho cuộc yêu được kéo dài hơn, bền bỉ hơn.

Levitra được xếp vào nhóm thuốc tăng cường sinh lý  nam giới, dành riêng cho phái mạnh. Sau khi dùng Levitra, nam giới có khả năng kiểm soát được thời gian, thời điểm muốn xuất, kiểm soát được cảm giác khi yêu và tận hưởng cảm giác ấy một cách trọn vẹn nhất. Hạn chế được tình trạng “trên bảo dưới không nghe” mà làm hỏng cuộc yêu khi lên đỉnh quá nhanh.

Nhiều người lầm tưởng Levitra là sản phẩm thuốc điều trị đặc hiệu cho căn bệnh yếu sinh lý và điều trị kéo dài, song cần làm rõ đây là loại thuốc có chức năng nhất thời làm tăng cường sinh lý nam, làm tăng khả năng cương cứng của dương vật và duy trì, kéo dài thời gian cương cứng đó được lâu hơn, tránh được hiện tượng xuất tính sớm.

Sản phẩm thuộc hãng dược phẩm Bayer của CHLB Đức.

Levitra dạng bào chế: viên nén bao phim

Hàm lượng mỗi viên Levitra: 5mg, 10mg, 20mg

Thành phần trong mỗi viên Levitra: 

 • Vardenafil
 • Tá dược vừa đủ 1 viên

Công dụng của Levitra đã được kiểm nghiệm bởi các bác sĩ và thực nghiệm ở người bệnh. Các kết quả thống kê cho thấy, hơn 90% người bệnh bị mắc các triệu chứng yếu sinh lý sau khi sử dụng Levitra đã có hiệu quả tốt.

Công dụng của Levitra

Công dụng chính của Levitra chính là tăng thời gian quan hệ. Thuốc có tác dụng làm tăng khả năng cương cứng của dương vật trong một khoảng thời gian nhất định đồng thời ngăn chặn và ức chế khả năng xuất tinh sớm ở những nam giới yếu sinh lý. Nhờ đó, không những thời gian quan hệ kéo dài mà còn khiến cho cuộc yêu trở nên thăng hoa và nồng nàn hơn, chuyện chăn gối của các cặp vợ chồng cũng từ đấy mà được cải thiện.

Levitra
Thành phần Levitra: Vardenafil

Để giúp cho Levitra có được tác dụng hiệu quả không thể thiếu được Vardenafil. Đây là thành phần chính của thuốc cũng chính là thành phần quyết định nên các công dụng của thuốc đối với người sử dụng.

Vardenafil bản chất là một chất có khả năng ức chế, làm kìm hãm sự hoạt động của PDE5 trong cơ thể của nam giới. Nó liên quan nhiều tới chức năng của sildenafil citrate và tadalafil. Sự khác nhau của hai hợp chất trên là vị trí của nguyên tử Nitơ và sự biến đổi của nhóm metyl thành nhóm ethyl.

Đối với Vardenafil, thời gian hiệu quả của nó lên cơ thể người là tương đối ngắn.

Vardenafil được chỉ định để điều trị cho các chứng bệnh liên quan tới rối loạn cương dương, thêm nữa Vardenafil còn được dùng để hỗ trợ khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới đồng thời làm tăng thời gian cho cuộc yêu của hai người.

Cơ chế tác động của Vardenafil trong Levitra

Cương cứng dương vật là hiện tượng cơ thể được tiếp nhận các kích thích khiến cho các quá trình huyết động học xảy ra trên dương vật nhờ vào các tiểu động mạch liên quan tới dương vật và các cơ trơn tại thể hang.

Khi cơ thể đón nhận sóng kích thích, cụ thể là các kích thích tình dục, NO sẽ được phóng ra từ tận cùng các thể hang. Khi đó sẽ xảy ra sự hoạt hóa enzyme guanylate cylase đồng thời làm tăng nồng độ của Guanosine monophosphate (Cgmp) cũng chính tại vị trí thể hang.

Sự thay đổi về nồng độ các chất này sẽ làm tăng lưu động máu tới dương vật và tăng giãn cơ trơn dương vật.

Levitra
Vardenafil trong Levitra tác dụng với chất ức chế PDE5

Guanylate Cylase điều hòa cho mức cGMP thực tế. Mức cGMP lại còn tỷ lệ với PDEs. Chất này có nhiều nhất tại các thể hang. Cụ thể ở đây chính là PDE5 ( cGMP specific phosphodiesterase type 5 ).

Vardenafil có tác dụng ức chế tới PDE5, từ đó gây ra thoái biến cGMP tại thể hang, nhờ đó mà NO nội sinh được tăng sức mạnh mỗi khi cơ thể được đón nhận các kích thích tình dục gây hưng phấn. Sự ức chế này khiến tác dụng PDE5 giảm hoạt động đi nhiều, tạo điều kiện cho cGMP ở thể hang được tăng lên. Kết quả của cơ thể Vardenafil chính là làm cho dòng máu được đưa vào thể hang và các cơ trơn được giãn ra.

Sự hấp thu Vardenafil ở cơ thể người sử dụng: Vardenafil là hoạt chất có trong Levitra sẽ được hấp thụ nhanh chóng sau khi người dùng sử dụng. Thuốc hấp thụ khoảng 90% sau khi sử dụng 30-120 phút. Thời gian trung bình để thuốc có tác dụng là khoảng 1 tiếng.

Thuốc sau khi vào cơ thể được chuyển hóa đầu tiên qua gan, sinh khả dụng trung bình tuyệt đối là khoảng 15%.

Thuốc được uống cùng với các bữa ăn giàu chất béo thì hiệu quả sẽ giảm do thời gian hấp thu của thuốc vào cơ thể sẽ giảm.

Các chỉ số Cmax, Tmax hay AUC của cơ thể theo các nghiên cứu chỉ ra đều ở mức bình thường khi dùng thuốc Levitra. Do đó, người sử dụng có thể dùng thuốc gần hoặc xa bữa ăn, trước hoặc sau ăn đều được.

Sau khi được chuyển hóa trong cơ thể, Levitra được gắn vào huyết tương bằng hoạt chất Vardenafil khoảng 95%.

Thuốc Levitra được chuyển hóa dựa trên khả năng hoạt động của enzyme CYP3A4 kết hợp cùng sự hỗ trợ của CYP2C9 và CYP3A5 dưới dạng iso.

Thời gian bán thải của thuốc là khoảng 4-5 giờ. Trong huyết tương, thời gian bán thải của M1 khoảng 4 tiếng.

M1 tồn tại dưới dạng kết hợp Glucuronide trong vòng tuần hoàn hệ thống.

Trong huyết tương, 26% M1 không tồn tại dưới dạng kết hợp trên. Những chất chuyển hóa M1 có tính chọn lọc tương tự như Vardenafil cũng chiếm 7% trong hiệu quả điều trị.

Thời gian thải trừ Levitra khoảng 4-5 giờ là khoảng 56l/gờ.

Thuốc Levitra được thải qua phân khoảng 91-95%, 2-6% là bài tiết qua nước tiểu.

Chỉ định

Thuốc Levitra dành cho các trường hợp cần hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới.

Các trường hợp rối loạn cương dương, thời gian quan hệ ngắn, xuất tinh nhanh khiến cho cuộc yêu kéo dài hơn.

Levitra được sử dụng cho những người bị rối loạn cương dương khiến cuộc yêu không được trọn vẹn, dễ lên đỉnh, dễ xuất tinh, cuộc yêu thiếu đi sự nồng nàn thắm thiết.

Dùng để cải thiện tình trạng yếu sinh lý, tăng sinh lực, tăng khả năng cương cứng dương vật.

Khắc phục các vấn đề về sinh lý, lấy lại phong độ và bản lĩnh đàn ông và sự thỏa mãn trong quan hệ tình dục.

Levitra
Levitra dùng cho những người bị yếu sinh lý

Xem thêm:

Cách dùng và liều lượng

Cách dùng

Thuốc Levitra dùng nước để uống, có thể uống trước hoặc sau bữa ăn. Gần hoặc xa bữa ăn đều được.

Liều lượng

 • Liều khởi đầu: 10mg. Uống thuốc trước khi quan hệ từ 25-60 phút, trung bình là khoảng nửa tiếng. Ngoài ra liều khởi đầu có thể hạ thấp hơn xuống 5mg tùy theo từng cơ địa. Tốt hơn hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi uống về liều lượng sao cho hợp lý nhất.
 • Liều tối đa: 20mg/lần/ngày. Ngày chỉ nên sử dụng 1 lần.

Thuốc Levitra có khả năng duy trì tác dụng và hiệu quả đối với cơ thể trong vòng 4-6 tiếng.

Mỗi lần sử dụng, người dùng thuốc chỉ uống 1 viên và uống không quá một lần trong ngày.

Uống thuốc với nước lọc để tránh các tương tác không cần thiết trong bất cứ thành phần dịch lọc nào. Nó có thể phân rã không đúng đích hoặc không đem lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

Levitra
Cách sử dụng thuốc Levitra như thế nào?

Các chuyên gia khuyến cáo không dùng nước trái cây hoặc nước trà xanh để uống thuốc Levitra vì khả năng tương tác phản ứng cao, át đi hiệu quả của Levitra.

Sau khi sử dụng thuốc, người nam giới có thể tiếp thêm các hưng phấn tình dục bằng các kích thích tự nhiên và bản năng từ bạn tình hoặc chính mình.

Với những nam giới đã có tuổi, liều lượng nên ít hơn so với nam giới trưởng thành khỏe mạnh. Những trường hợp nam giới có các vấn đề đặc biệt kể cả là tuổi tác thì hãy xem xét tình trạng bản thân và tham khảo ý kiến bác sĩ để có được liều lượng thích hợp nhất.

Quá liều

Trong các nghiên cứu thực nghiệm về hiệu quả của thuốc trên cơ thể người, thử nghiệm đã lên tới 80mg/ngày vardenafil. Khi liều cao như vậy, cơ thể vẫn dung nạp mà không gây ra các tác dụng bất lợi ngoài ý muốn mà gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

Khi dùng 40mg/ngày liên tục trong vòng 4 tuần sử dụng. Khi dùng 40mg/lần, mỗi ngày 2 lần đã ghi nhận vài trường có các biểu hiện khác thường như đau lưng trầm trọng.

Các trường hợp đã thực nghiệm đều không có ghi nhận về ảnh hưởng độc tính lên hệ thần kinh hay cơ của cơ thể.

Nếu có các biểu hiện của quá liều xảy ra, hãy tới các cơ sở y tế để được khám xét và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất.

Chống chỉ định

Thuốc Levitra không dùng cho các trường hợp sau:

 • Những trường hợp mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc
 • Không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi

  Levitra
  Levitra không dùng cho trẻ em
 • Những bệnh nhân suy gan thận nên thận trọng khi sử dụng. Chỉ nên dùng liều tối đa là 10mg cho những trường hợp này.
 • Những bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối.
 • Những trường hợp đang sử dụng các loại thuốc có tác dụng ức chế như CYP3A4 như itraconazole, ketoconazole,…
 • Những trường hợp huyết áp <90/50mg
 • Những người có tiền sử với bệnh đột quỵ, nhồi máu cơ tim hay những trường hợp có những biểu hiện như thường xuyên đau tức ngực, huyết áp bất ổn, suy tim, viêm võng mạc sắc tố, thoái hóa võng mạc di truyền
 • Thận trọng cho những trường hợp đang sử dụng IA//III chống rối loạn nhịp tim, bệnh tim mạch, rối loạn chảy máu, suy gan thận nặng không dung nạp fructose, loét dạ dày…
 • Các phẫu thuật dương vật, cương đau dương vật.

Tác dụng phụ

Khi sử dụng thuốc Levitra giúp kích thích dương vật kéo dài thời gian trong một thời gian ngắn và hiệu quả trong vòng vài giờ, người sử dụng có thể có những tác dụng phụ do thuốc gây ra như:

 • Chóng mặt đau đầu, buồn nôn và nôn
 • Đau bụng, khó tiêu, tiêu chảy

  Levitra
  Sử dụng Levitra có thể gây đau lưng
 • Xung huyết xoang, xung huyết mũi.
 • Giãn mạch
 • Đau lưng
 • Chóng mặt ù tai
 • Giấc ngủ không ngon, ngủ không sâu giấc, giấc ngủ bị rối loạn
 • Nhịp tim nhanh lên, cơ thể căng thẳng hồi hộp
 • Phù dị ứng
 • Tăng cương dương
 • Trên da có các nốt ban đỏ hay nổi mề đay.

Tác dụng phụ của Levitra  có thể còn có những biểu hiện khác chưa được thống kê.

Nếu có các triệu chứng bất thường gây bất lợi xảy ra mà có nghi ngờ do thuốc Levitra , hãy tới các cơ sở y tế để tìm ra nguyên nhân.

Tương tác thuốc

Theo các nghiên cứu về những thành phần trong thuốc Levitra  và các tương tác của nó với các thuốc khác nhận thấy, có vài thuốc và các chất khác có tương tác xảy ra gây bất lợi cho người sử dụng đồng thời hiệu quả của thuốc giảm bớt hoặc mất tác dụng, chưa kể tới các trường hợp còn xảy ra các triệu chứng có hại.

Levitra
Thận trọng khi sử dụng Levitra cùng hoạt chất Aspirin

Để phòng tránh được các tương tác thuốc khi sử dụng thuốc tăng sinh lý nam giới Levitra , người dùng nên có các thông tin và kiến thức cơ bản để tránh gây hại cho cơ thể.

Các loại thuốc nên thận trọng khi sử dụng chung với Levitra như:

 • Hoạt chất Aspirin
 • Vitamin D3
 • Các chất kích thích như rượu bia bởi khi kết hợp Levitra với ancol có thể làm tăng nguy cơ và mức độ giảm của huyết áp
 • Nước ép bưởi và các sản phẩm đồ ăn thức uống liên quan tới bưởi
 • Ngoài ra còn thêm rất nhiều những loại tá dược khác, hãy liên hệ các bác sĩ, dược sĩ để được giải thích chi tiết nhất

Thuốc Levitra có tốt không?

Mỗi một sản phẩm đối với người tiêu dùng thì câu hỏi “có tốt không?” luôn là vấn đề được đặt ra. Người sản xuất có tâm sẽ luôn đặt lợi ích của người sử dụng và chất lượng  sản phẩm lên hàng đầu. Các vấn đề dược lý và sức khỏe ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể người dùng nên những loại thuốc tốt, an toàn và hiệu quả đối với người dùng sẽ được nhiều điểm cộng và lòng tin hơn.

Levitra
Thuốc Levitra có tốt không?

Một loại thuốc tốt sẽ được nhìn nhận và xét trên nhiều khía cạnh khác nhau như: thời gian đạt hiệu quả của thuốc là bao lâu, tác dụng nhanh hay chậm, thời gian kéo dài hiệu quả của thuốc chiếm bao nhiêu thời gian, mức độ hồi phục của người sử dụng, các bất lợi có khả năng xảy ra khi dùng thuốc.

Thuốc Levitra có nhiều ưu điểm như:

 • Thuốc Levitra có tác động lên sức khỏe sinh lý nam giới, khiến tình trạng sinh lý yếu được cải thiện. Thời gian đạt hiệu quả của thuốc khá nhanh, trong vòng 30-60 phút. Thời gian đạt hiệu quả của thuốc có thể kéo dài trong vòng 4-6 tiếng.
 • Giúp cải thiện không chỉ thời gian cho các cuộc yêu mà còn cải thiện được sự hưng phấn, ức chế sự xuất tinh sớm từ đó các cuộc yêu sẽ cháy bỏng và nồng nhiệt hơn.
 • Hâm nóng lại tình cảm và chuyện chăn gối khi một thời gian dài sinh lý của người đàn ông đã bị ảnh hưởng. Khăng khít lại mối quan hệ vợ chồng
 • Lấy lại phong độ và sự tự tin, bản lĩnh của phái mạnh
 • Thuốc dễ sử dụng, cơ chế tác động an toàn cho người sử dụng

Bên cạnh những ưu điểm, thuốc Levitra cũng có những điểm yếu như:

 • Thời gian hiệu quả của thuốc chỉ mang tính nhất thời. Không thể thay thế cho các tác dụng chữa trị lâu dài và điều. trị triệt để các vấn đề về sinh lý nam giới. Thuốc Levitra chỉ là giải pháp tạm thời cứu chữa cho sự xuất tinh sớm.
 • Số lượng thuốc Levitra có thể sử dụng được giới hạn. Không nên sử dụng Levitra một cách thường xuyên.
 • Thuốc Levitra có nhiều các tác dụng phụ bất lợi tới người dùng, từ đó gây ra các triệu chứng không mong muốn.

Qua một cuộc khảo sát về mức độ hài lòng của những nam giới đã sử dụng thuốc Levitra cho biết, hầu hết họ đều hài lòng về sản phẩm này.

Anh P đã ngoài 30 tuổi, anh bị yếu sinh lý và được chẩn đoán là rối loạn cương dương. Sau khi được giới thiệu thuốc Levitra, anh đã thử sử dụng thuốc hàm lượng 10mg, dùng 1 viên/ngày.

Sau một tuần sử dụng, anh cảm thấy sự thay đổi rõ nét sinh lý của mình, cảm thấy khỏe hơn, mạnh hơn và bền bỉ hơn. Sự hoạt động của cậu nhỏ khiến anh rất hài lòng.

Một trường hợp khác cho biết sản phẩm Levitra rất hữu hiệu trong việc làm cho dương vật cương cứng hơn và thời gian quan hệ lâu hơn. Tuy nhiên anh đã sai lầm thì vì tác dụng của thuốc quá tốt nên anh đã lạm dụng nó, dùng một cách thường xuyên liên tục mà không để cho sinh lý được điều chỉnh một cách tự nhiên dẫn tới nhờn thuốc và có những tác dụng không mong muốn.

Levitra
Kết hợp cuộc sống lành mạnh để tăng hiệu quả của Levitra

Thuốc Levitra giá bao nhiêu?

Mỗi loại Levitra có giá khác nhau tùy vào hàm lượng và mức độ gây ảnh hưởng lên cơ thể

 • Levitra 5mg: 167.000VNĐ/hộp/1 vỉ 2 viên
 • Levitra 10mg: 300.000VNĐ/hộp/1 vỉ 4 viên
 • Levitra 20mg: 720.000VNĐ/hộp/1 vỉ 4 viên

Đây là mức giá rất gần với giá sàn nên dù mua ở đâu thì giá của sản phẩm này cũng sẽ có sự dao động không quá đáng kể.

Thuốc Levitra mua ở đâu?

Thuốc Levitra là một sản phẩm đang rất hot và được bán ở khắp các nhà thuốc trên toàn quốc. Hãy là một người mua hàng thông minh, chọn lựa cho mình những địa chỉ có đủ độ tin cậy để mua được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn giới thiệu những cơ sở bán thuốc uy tín nhất.

Tài liệu tham khảo:

Vardenafil for the treatment of erectile dysfunction: an overview of the clinical evidence. Link: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC2801586/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây