Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ
Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ

Đây là bài viết chia sẻ giúp cho các chị em phụ nữ nắm bắt về tâm sinh lý của những đấng mày râu. Một điều cần phải nhấn mạnh trước tiên đàn ông thích sờ, vuốt ve ngực phụ nữ là một hoạt động hoàn toàn bình thường. Ở những cặp đôi yêu thương nhau thì nhu cầu gần gũi về mặt thể xác là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Đối với cánh đàn ông thì đôi mắt, mũi, nụ cười, mái tóc là những thứ rất hấp dẫn thì vòng một còn là một cái gì đó quyến rũ và muốn chinh phục hơn gấp nhiều lần. Ngực của người phụ nữ là một phần không thể thiếu để tạo nên những đường cong tuyệt vời, và đó cũng là thứ tăng tính hấp dẫn trong chuyện “ấy”.

Bạn không nên có những suy nghĩ tiêu cực mà hãy xem đây như một điều hoàn toàn mang tính bản năng của con người. Cùng https://itsme.com.vn tìm hiểu về những lý do đàn ông lại thích sờ ngực phụ nữ.

Contents

10+ lý do khiến ngực trở nên vô cùng hấp dẫn với đàn ông

Sờ ngực là bản năng giống loài

Có thể có rất nhiều các chị em phụ nữ có suy nghĩ rất đơn giản khi yêu, họ chỉ mong muốn cho một tình yeu trong sáng, trọn vẹn về mặt cảm xúc và có tương đối nhiều người có thành kiến với các anh có xu hướng muốn sờ ngực phụ nữ. Nhưng họ lại không hiểu rằng, đây thực chất là một hành động bình thường khi cơ thể đực – cái tiếp xúc với nhau.

Và cánh đàn ông thường hiểu rõ điều này hơn phụ nữ. Họ thường là người muốn toàn vẹn không chỉ về yếu tố cảm xúc mà còn cả vấn đề thể xác. Khi hôn hay làm bất cứ hành động thân mật nào với người yêu của mình, cánh tay của các anh bộc lộ sự tinh nghịch cũng là điều hết sức bình thường, nó chính là bản năng của một người thuộc giống đực dành cho giống cái.

Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ
Sờ ngực là bản năng giống loài

Bộ ngực đại diện cho một người phụ nữ

Chủ yếu là vì thực tế là đàn ông có ngực phẳng và phụ nữ có ngực. Trong nhiều thiên niên kỷ và thế kỷ, ngực của phụ nữ là đặc điểm rõ ràng và dễ thấy nhất, ngăn cách một người đàn ông với một người phụ nữ.

Bất kể kích thước, một người phụ nữ có bộ ngực và đây là một trong hai điều làm cho một người phụ nữ trở thành một người phụ nữ.

Đàn ông biết điều này và vì đó là một bộ phận cực kỳ thu hút thị giác của họ, khi họ dành sự chú ý vào một người phụ nữ, một phần của điều đó xuất phát từ những đường cong của người phụ nữ này. Bộ ngực đại diện cho nhiều hơn là một phần của cơ thể phụ nữ cũng vì lý do đó.

Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ
Bộ ngực đại diện cho một người phụ nữ

Ngực tạo nên một phần vẻ đẹp của phụ nữ

Ấn tượng đầu tiên của bạn về một cô gái được đánh giá phần nhiều qua ngoại hình, cũng như thần thái tổng thể mà ấy toát lên. Bạn bị ảnh hưởng và ảnh hưởng đến người khác không chỉ bởi cách bạn ăn mặc, mà còn bởi những nét đẹp trên cơ thể bạn. Không thể phủ nhận sự chú ý của rất nhiều đàn ông đều đổ dồn lên ngực của người phụ nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên

Là biểu tượng cho sự hấp dẫn. Bộ ngực nằm dưới lớp quần áo luôn là một thứ thực sự đẹp và bí ẩn. Những đường cong mềm mại là dấu hiệu của nữ giới và nó làm tăng thêm vẻ đẹp và đĩnh đạc cho phụ nữ. Điều này luôn thu hút các chàng trai một cách tự nhiên. Kích thước bộ ngực không phải là tất cả chỉ cần một bộ ngực nhỏ săn chắc, đàn ông sẽ luôn chú ý đến.

Trên thực tế, bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy một người đàn ông chọn một người phụ nữ chỉ vì bộ ngực của cô ấy mà bỏ qua các yếu tố khác các đặc điểm thể chất khác và đặc điểm nhân cách con người. Đây là bằng chứng cho thấy đàn ông lấy ngực là một điểm làm đẹp nghiêm túc.

Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ
Ngực tạo nên một phần vẻ đẹp của phụ nữ

Ngực có thể là gối của đàn ông

Vâng, nó có thể đơn giản như vậy. Đây là một bí mật mà không phải chị em nào cũng biết, đàn ông cũng rât thích được ôm ấp. Cái ôm đối với đàn ông có thể không thực sự giống với phụ nữ nhưng đây là điều họ thực sự cần. Cuộc sống hiện tại chứa rất nhiều khó khăn và áp lực. Vào cuối ngày, một người đàn ông sẽ luôn tìm một nơi để nghỉ ngơi để quên đi hết mệt mỏi của mình. Bạn thường sẽ thấy rằng một người đàn ông muốn tựa đầu vào ngực bạn. Điều này là bởi vì khi một người đàn ông đang âu yếm trong vòng tay của bạn và nằm trên ngực của bạn, anh ta có thể thư giãn và giải quyết tâm trí của mình. Ngực hoạt động như đệm và rất thoải mái. Họ làm cho một người đàn ông cảm thấy được tái sinh năng lượng và sẵn sàng đối mặt với bất kỳ vấn đề nào theo cách của mình. Đừng ngạc nhiên khi thấy người đàn ông của bạn ngủ ngay lập tức khi anh ấy tựa đầu vào ngực bạn.

Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ
Ngực có thể tạo ra sự thoải mái

Ngực có thể tạo ra sự thoải mái

Nó có vẻ rất kỳ lạ, nhưng đàn ông thấy ngực rất thoải mái. Tâm trạng tồi tệ của một người đàn ông có thể biến mất khi nhìn thấy họ. Một nghiên cứu gần đây cho thấy một người đàn ông có thể có một cuộc sống khỏe mạnh và dài hơn khi anh ta nhìn vào bộ ngực trong khoảng mười lăm phút mỗi ngày. Họ giúp một người đàn ông ngừng suy nghĩ về ngày căng thẳng anh ta có và có một khoảnh khắc để thư giãn. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy một người đàn ông chỉ nhìn chằm chằm vào ngực bạn mà không chớp mắt. Đó là cách anh ấy thư giãn từ những căng thẳng trong ngày

Ngực là phần bị che dấu

Đàn ông có thể dễ dàng càm nhận vẻ đẹp từ mái tóc hay bờ môi của bạn, nhưng anh ta chỉ có thể tưởng tượng chứ không thể biết chắc dưới lớp áo kia là những gì. Những chiếc váy hoặc áo có đường cắt thấp và thể hiện một chút khe hở ở phần trên có xu hướng thu hút một người đàn ông.

Sự che dấu nửa kín nửa hở tạo nên cảm hứng trêu chọc một người đàn ông và cho anh ta mong muốn xem lén những gì mong đợi bên dưới quần áo của phụ nữ. Nó làm cho trí tưởng tượng của một người đàn ông trở nên điên cuồng khi anh ta cố gắng hình dung những gì có thể bên dưới.

Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ
Ngực là phần bị che dấu

Ngực luôn là một điều bí ẩn

Khi bạn biết cách làm nổi bật và chiếu bộ ngực của mình qua bộ quần áo bạn mặc, bạn sẽ luôn để lại dấu vết bí ẩn cho đàn ông.

Chắc chán hõ sẽ cảm thầy tò mò về những gì họ không thể dễ dàng chạm tới, và đàn ông sẽ luôn tưởng tượng bạn trông như thế nào bên dưới quần áo của bạn.

Đây là lý do tại sao đàn ông yêu ngực. Chúng là một bí ẩn đối với đàn ông và bất kể họ đã nhìn thấy bao nhiêu lần.

Ngực có thể kích thích sự thèm muốn của một người đàn ông

Một cách hoàn toàn bản năng và có mặt trong ADN của mỗi người nam giới, đàn ông luôn cảm thấy bị hấp bởi những đường nét trên cơ thể bạn. Ngay cả cách bạn sử dụng bộ ngực của mình trong giao tiếp hình thể đều được chú ý khiến bạn thun hút hơn trong mắt đàn ông.

Nói một cách dễ hiểu, sự bí ẩn là bộ ngực của bạn sẽ khiến người đàn ông của bạn khao khát được chạm vào. Không chỉ thế, ngực của bạn cũng là một chìa khóa để mở cánh cửa ham muốn cho người đàn ông của bạn.

Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ
Ngực có thể kích thích sự thèm muốn của một người đàn ông

Ngực là vũ khí tuyệt vời cho màn dạo đầu

Đàn ông thích màn dạo đầu. Ngực của phụ nữ là một địa điểm tuyệt vời cho màn dạo đầu. Đó là lý do tại sao đàn ông luôn muốn bắt đầu tại đó trong khi làm tình với bạn. Đàn ông thích mơn trớn, hôn và làm đủ mọi thứ với bộ ngực của phụ nữ.

Nó giống như một sự cần thiết cơ bản trong màn dạo đầu, làm cảm xúc của cả 2 tăng lên một cách từ từ. Nó làm cho chuyện ái ân thân mật hơn và dữ dội khi có sự tham gia cuả ngực

Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ
Phụ nữ rất đẹp khi có vòng 1 hoàn hảo

Vú là cơ quan sinh dục thứ 2

Hầu hết các chàng trai không nhận thức được điều này, nhưng những người sử dụng nó để lợi thế của họ. Vú được biết là cơ quan nhạy cảm, vì chúng là một khu vực erogenous – một nơi trên cơ thể làm tăng hưng phấn tình dục. Khi bộ ngực đang chạm và vuốt ve, nó có thể dẫn đến một người phụ nữ bị kích thích tình dục.

Đây là một trong những lý do đàn ông thích ngực. Hầu hết phụ nữ thích nó khi một người đàn ông chơi và hôn ngực của họ. Nó khiến họ phấn khích và đưa họ đến một cấp độ hoàn toàn mới.

Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ
Vú là cơ quan sinh dục thứ 2

Ngực cảm thấy dễ chịu khi chạm vào

Hầu hết đàn ông thích cảm giác ngực trong tay họ. Một số đàn ông “yêu” một cách hoang dã và thích chạm núm vú của phụ nữ từ lúc đi. Tuy nhiên, hầu hết đàn ông đều dịu dàng với bộ ngực. Bạn sẽ biết điều này khi bộ ngực của bạn được chạm vào với sự nhẹ nhàng và yêu thương. Vú mềm mại và dẻo dai, cám dỗ đàn ông để lấy chiếm lấy chúng.

Hầu hết phụ nữ thích thú khi ngực của họ được chạm vào, và họ dễ dàng bị kích thích. Đàn ông thích cảm giác khi chạm vào bộ ngực vì đây là phần mềm mại nhất của mỗi người phụ nữ, và vì thế bộ ngực là duy nhất, họ không bao giờ có thể cưỡng lại cơ hội chạm vào chúng.

Ngực là tác phẩm nghệ thuật đẹp đẽ để ngắm nhìn

Sự khác biệt lớn giữa chàng trai và phụ nữ là cách thức thị giac của họ hoạt động. Họ bị kích thích khi chỉ nhìn vào cơ thể của một người phụ nữ.

Bộ ngực vui tươi và săn chắc sẽ thu hút sự chú ý của bất kỳ người đàn ông nào và khiến anh ta trở nên ham muốn tình dục. Anh ta sẽ tự hỏi làm thế nào họ sẽ trông mà không có bất kỳ quần áo trên người họ và cảm giác như thế nào khi chạm và tận hưởng bộ ngực. Điều này sẽ luôn làm cho một người đàn ông trở bị kích thích khó mà cưỡng lại

Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ
Ngực là tác phẩm nghệ thuật đẹp đẽ để ngắm nhìn

Ngực là một phần thỏa mãn sự chiếm hữu của phái mạnh

Bất kỳ người đàn ông nào dù nhiều hay ít cũng có trong mình nhưng tư tưởng chiếm hữu đối với người mình yêu thương. Đó là cũng là lý do trong khi yêu, khá nhiều anh thích để lại những “hickey” trên cơ thể của phụ nữ.

Nó cũng như một biểu hiện của sự đánh dầu lãnh thổ vậy. Và ngực cũng có thể là một phần hướng đến của phái mạnh nhằm thỏa mãn tính chiếm hữu của mình bằng việc sờ và biết đặc điểm ngực của người mình yêu.

Đàn ông thấy ngực hấp dẫn nhất khi nào

Kích thước của ngực phải cân xứng với chiều cao

Ngực ở phụ nữ không cần phải quá lớn, không phải đàn ông nào cũng thích một bộ ngực đồ sộ. Tuy nhiên một bộ ngực hấp dẫn là khi nó tương ứng với chiều cao. Dưới đây là kích thước ngực và chiều cao tương ứng của phụ nữ châu Á.

  • Chiều cao trung bình 150 cm →→ vòng ngực  80cm
  • Chiều cao trung bình 155cm →→ vòng ngực  82cm
  • Chiều cao trung bình 160cm →→ vòng ngực  85cm
  • Chiều cao trung bình 170cm →→ vòng ngực  90cm

Hình dạng của ngực

Một bộ ngực được coi là hấp dẫn thì cần phải có hình dạng đẹp. Thông thường là hình bán cầu hoặc hình giọt nước. Ngoai ra vị trí nhũ hoa cũng quyết định khá nhiều. Nhũ hoa phải thẳng dựng đứng lên, Khoảng cách giữa hai đầu nhũ hoa phải từ 20- 24 cm. Đầu ti phải nằm giữa xương sườn thứ 4.

Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ
Hình dạng của ngực khiến đàn ông bị hấp dẫn

Sự săn chắc của bộ ngực

Là biểu hiện cho sự trẻ trung tràn đầy sức sống, một bộ ngực luôn căng tràn, nở nang không bị chảy sệ là biểu tượng cho sự hoàn mỹ

Sự hài hòa giữa 3 vòng

Không chỉ ngực đẹp mới là yếu tố quyết định. Sự hài hòa về kích thước của 3 vòng mới mang lại một thân hình thực sự quyến rũ. Thân hình đạt chuẩn đồng hồ cát luôn là mơ ước của chị em. Cần eo thon, mông và ngực nở nang thì sự hấp dẫn của bộ ngực mới đạt tới mức tối đa

Cử xử hợp lý khi bị đụng chạm vùng tế nhị thường xuyên

Mặc dù chúng ta đều biết rằng, việc tiếp xúc những vùng nhạy cảm giữa đàn ông và phụ nữ là một hành động mang tính chất giống loài khá lớn nhưng các cô gái vẫn nên có sự cẩn thận khi có thể coi rằng, những vùng nhạy cảm làm nên một phần giá trị của họ trong mặt mọi người.

Việc để ai cũng động vào những chỗ này là đánh giá quá thấp giá trị của bản thân, có thể coi là một con người dễ dãi, lẳng lơ.

Đặc biệt là những noi công cộng, với mật độ người qua lại rất cao, các bạn nữ lại càng phải chú ý đến vấn đề này hơn. Không nói đến các trường hợp vô tình, có rất nhiều kẻ đã có động cơ và thường thương thực hiện các hành vi sờ mông, đùi ngực, thậm chí là sờ trực tiếp vào vùng kín của các chị em.

Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ
Cư xử hợp lý khi bị chạm vào chỗ nhạy cảm

Còn trong các trường hợp chỉ đang có 1 nam và 1 nữ đang đứng trực tiếp với nhau, nếu bạn nam có những biểu hiện muốn tiến đến những động chạm cơ thể với mình thì các bạn nữ lại càng cần phải giữ được cho mình một cái đầu lạnh hơn nữa. Cần phải xác định được rõ ràng được mối quan hệ giữa 2 người và kết quả của hành động này sẽ như thế nào. Rất nhiều ông thường “được voi đòi tiên”, khi được bạn gái đáp ứng nhu cầu sờ đùi, hôn lại muốn tiến tới sờ những bộ phận khác và đỉnh điểm là thực hiện quan hệ tình dục với nhau. Các bạn nữ cần ý thức rõ được điều này để cư xử sao cho đúng đắn.

Một số thắc mắc liên quan đến chàng và “cặp bồng đào” của các nàng

Tại sao đán ông lại thích bóp ngực phụ nữ khi đang hôn nhau?

Đây thực chất là một hành động giợi dục của đàn ông dành cho người phụ nữ và muốn thực hiện quan hệ tình dục với họ. Điều này có thể được giải thích là do khi xoa bóp ngực của người phụ nữ, một hoạt chất sẽ được tiết ra rất nhiều, đó là Oxytoxin.

Đây là một hoạt chất tác động trực tiếp lên hệ thần kinh, khiến cho cơ thể của họ hứng tình hơn. Vì vậy mà nhu cầu muốn thực hiện quan hệ tình dục của họ cũng cao hơn.

Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ
Sờ ngực kích thích hứng tình ở phụ nữ

Bằng việc kích thích quan hệ tình dục cho người phụ nữ, người đàn đông trong trường hợp này cũng có thể nhận được những kích thích ngược trở lại từ bạn tình của mình. Nhờ vậy mà cảm xúc của 2 người cũng có thể được nâng cao lên cùng nhau, thậm chí có thể tiến đến việc quan hệ tình dục thực sự.

Sờ ngực nhiều có giúp “núi đôi” của các nàng to hơn không?

Dựa trên các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng, trong khi quan hệ tình dục, bằng việc coi ngực phụ nữ như 1 phần của cơ quan sinh dục nữ, việc kích thích, sờ bóp, hôn lên vùng này gần như là một phần không thể thiếu trong quan hệ tình dục giữa 2 người.

Việc này đã gây ra những tác động đáng kể vào lượng hormone nội tiết tốt của nữ theo chiều hướng tích cực. Vì vậy mà việc nói rằng “sờ ngực nhiều khiến ngực phát triển hơn” là hoàn toàn có cơ sở khoa học và có thể tin được.

Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ
Sờ ngực nhiều có giúp “núi đôi” của các nàng to hơn không?

Tuy là vậy nhưng chỉ với việc sờ ngực của cánh đàn ông mà chị em hi vọng đến việc ngực mình có thể phát triển đáng thể thì thực sự là viển vông. Sự tăng kích thước của ngực nếu chỉ dựa vào việc xoa bóp trong quá trình quan hệ tình dục không quá đáng kể.

Đàn ông có xu hướng thích phụ nữ ngực to hay nhỏ?

Ở Việt Nam, người ta đã thực hiện rất nhiều các cuộc khảo sát khác nhau để tìm hiểu về vấn đề “đàn ông thích ngực của phái yếu to hay nhỏ?”. Những kết quả đưa ra đã cho thấy rằng: Có đến khoảng 70% đàn ông Việt Nam thích phụ nữ có kích thước ngực lớn, khoảng 20% thích những chị em có kích thước ngực vừa vừa, đủ vừa tay và chỉ có chưa đến 10% là không quá để ý đến kích thuosc ngực của các chị em phụ nữ.

Vì vậy mà ta có thể ngầm hiểu rằng, đàn ông đang có xu hướng thích những chị em có bộ ngực lớn hơn là những người có bộ ngực khiêm tốn. Tại sao lại như vậy?

Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ
Đàn ông thích ngực to hay ngực lép?

Từ rất lâu, đã có một số chuyên gia đã tìm hiểu và nghiên cứu một cách nghiêm túc những nội dung xung quanh vấn đề này. Tất nhiên đã có rất nhiều những giải thích khác nhau đã được đưa ra để giải thích cho hiện tượng trên.

Có người cho rằng: “Việc đàn ông thích phụ nữ ngực to là do họ tin tằng, việc có một bộ ngực lớn sẽ giúp cho người phụ nữ đó chăm sóc cho con được tốt hơn (đặc biệt đối với trẻ sơ sinh), nhờ vậy mà có thể chiếm được niềm tin lớn hơn từ phái mạnh”. Tuy nhiên, ý kiến này đã gặp phải không ít những chỉ trích cho rằng nó quá chủ quan, và cho rằng, những người có những ý nghĩ như vậy đang có tư tưởng “kén cá chọn canh” quá lớn.

Đã có ý kiến khác nhận được mang tính chất phản pháo lại ý kiến được nêu vừa rồi, cụ thể, ý kiến này cho rằng:”Việc thích phụ nữ ngực to thường chỉ mang tính chất chủ quan, không thể mang áp dụng được cho hầu hết đàn ông trên thế giới vì mỗi nơi đều có tôn giáo hay cách sống khác nhau. Ví dụ ở châu Phi. phũ nữ ở đây thường để ngực trần, vậy nên đàn ông ở đây thường không có xu hướng quá quan tâm đến bộ ngực của phụ nữ.”

Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ
Nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến việc đàn ông thích ngực to hay nhỏ

Ngay lập tức ý kiến đó cũng cho thấy những điểm chưa hợp lý. Những người không tán thành cho rằng:”Việc không mặc áo ngực, để ngực trần chưa chắc đã có ảnh hưởng đến việc kích thích vùng ngực phụ nữ trong quan hệ tình dục.”

Cho đến hiện nay, vấn đề này vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của rất nhiều người, tuy nhiên lời giải dành cho nó thì vẫn là một dầu hỏi chấm lớn và cần những chuyên gia hàng đầu trong ngành xem xét một cách kĩ lượng.

Nhưng có thể chắc chắn được một điều rằng, khi phụ nữ có một bộ ngực to và đẹp, họ sẽ thu hút được ánh nhìn từ nhiều cánh mày râu hơn do họ có một cơ thể sẽ cân đối và đẹp hơn rất nhiều so với các chị em có bộ ngực khiêm tốn.

Xoa bóp và nhìn ngực có giúp cho cánh đàn ông tăng tuổi thọ?

Vấn đề này không chỉ được nghiên cứu ở Việt Nam, nó nhận được sự quan tâm của rất nhiều các quốc gia trên thế giới và họ cũng đã nghiên cứu rất nhiều đến vấn đề này.

Ở Anh, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng: “Việc nhìn và sờ ngực của phái yếu thường xuyên có thể giúp tăng sức khỏe của phái mạnh khá tốt, thậm chí là kéo dài tuổi thọ.” Nguyên nhân được đưa ra là do khi nhìn hoặc sờ ngực phụ nữ, tinh thần của phái mạnh sẽ trở nên phấn chấn, giảm bớt rõ rệt được những căng thẳng, khó chịu trong cuộc sống thường ngày, nhờ vậy mà cơ thể được hưởng lợi rất nhiều, giảm bớt tỉ lệ ốm đau cũng như tăng được tuổi thọ.

Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ
Nhìn ngực phụ nữ giúp đàn ông tăng tuổi thọ

Tuy là vậy, nhưng hành động nhìn quá nhiều vào ngực phụ nữ ở nơi công cộng vẫn được cho là một hành động thiếu đi tính lịch sự nên nếu có nhìn thì cũng chỉ nhìn thoáng qua, đừng nhìn chằm chằm, điều đó làm bạn mất đi khá nhiều điểm trước họ. Ở những nước phương Tây, nếu bạn nhìn quá lâu vào ngực họ, bạn còn có thể bị kiện vì có hành động quấy rối tình dục.

Hi vọng những nội dung trong bài viết náy sẽ có ích cho bạn và giúp bạn hiểu hơn những vấn đề xung quanh đàn ông và sự quan tâm của họ dành cho cặp “nhũ hoa” của các chị em.

Tại sao đàn ông sờ mông và ngực của phụ nữ để phán đoán về vấn đề sinh nở?

Sở dĩ phái mạnh thường có xu hướng suy nghĩ như vậy là do dựa trên các yếu tố dân gian mà các cụ đã truyền lại “đàn bà háng rộng thì mắn đẻ”. Nó cũng là một tư tưởng được truyền lại khá có cơ sở khoa học khi các nghiên cứu trên cơ thể của phụ nữ cho thầy. Khi đem so sánh 2 người phụ nữ, một người có mông ngực căng tròn, còn một người thì có vòng 1 và vòng 3 tương đối khiếm tốn, kết quả cho thấy hàm lượng nội tiết tố nữ Estrogen của cô gái đầu tiên có phần nhỉnh hơn của cô gái thứ hai. Và chính nội tiết tố nữ cũng là nguyên nhân quyết định một phần đến bản năng đàn bà và khả năng sinh nở của các chị em.

Những lý do khiến đàn ông thích sờ ngực phụ nữ
Tại sao đàn ông sờ mông và ngực của phụ nữ để phán đoán về vấn đề sinh nở?

Xem thêm:

Nguồn tham khảo: https://yte24h.org/tai-sao-con-trai-thich-so-nguc-va-so-vung-kin-cua-phu-nu/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây