Dấu hiệu nhận biết nàng
Dấu hiệu nhận biết nàng "lên đinh"

Đàn ông là một loài vậy vô cùng đặc biệt, vô cùng hiếu thắng, luôn muốn là người dành chiến thắng trong tất cả các cuộc đấu mà mình tham gia, kể cả những cuộc chiến ở trên giường. Và để dành được chiến thắng trong những cuộc chiến này thì điều kiện của nó là phải khiến cho đối tác đạt được tới thời điểm lên đỉnh. Trong bài viết này, hãy cùng https://itsme.com.vn tìm hiểu xem những dấu hiệu nào để biết các nàng đã lên đỉnh.

Lên đỉnh là gì?

Lên đỉnh là từ dùng để biểu thị trạng thái khi đạt được cảm xúc mãnh liệt nhất của nam hoặc nữ khi có quan hệ tình dục với nhau. Người ta còn gọi “lên đỉnh” với một số cách gọi khác, mà phổ biến nhất là trạng thái cực khoái. Đây là cảm giác mà bất cứ người nào cũng muốn đạt được khi thực hiện những hành động như quan hệ tình dục hay thẩm du, một cảm giác tuyệt vời mà ai ai cũng nên được trải nghiệm qua. Khi đạt được đến trạng thái này, một cảm giác lâng lâng khó tả sẽ chạy dọc khắp cơ thể của bạn, nó rất đê mê, sung sướng, nó có thể khiến cho bạn cảm thấy phê còn hơn cả việc sử dụng các chất kích thích thần kinh. Vào thời điểm đạt cực khoái, hoạt động của các cơ quan trong cơ thể cũng có những sự biến đổi nhất định, tim sẽ có xu hướng đập nhanh hơn và mạnh mẽ hơn, nhịp thở cũng thay đổi,dồn dập một cách bất thường, trong thời điểm này, cho dù trong đầu bạn đang có bất cứ lo âu, căng thẳng hay sự mệt mỏi nào thì nó sẽ dễ dàng bị xua tan hết. Chính vì cảm giác của sự “lên đỉnh” là tuyệt vời như vậy mà người ta luôn muốn tìm mọi cách để kéo dài được cảm giác này và làm nó xuất hiện nhiều lần trong những đêm “xuân” cùng nhau.

Dấu hiệu nhận biết nàng "lên đinh"
Lên đỉnh là gì?

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không?

Ở nam giới, biểu hiện cực khoái có thể nhận biết khi các chàng sẽ xuất tinh ồ ạt đi kèm với cảm xúc thăng hoa. Và tương tự đối với ở nữ, cũng sẽ có những biểu hiện khi mà nàng đạt trạng thái, đó là việc âm hộ sẽ ồ ạt ra nước. Nhưng biểu hiện “xuất tinh” ở nữ giới thì lại khác hoàn toàn với nam giới. Loại nước được tiết ra từ âm hộ được gọi là “dâm thủy” hay dịch nhầy âm đạo. Khi lên đỉnh, phụ nữ cũng xuất ra rất nhiều dịch âm đạo cũng giống như đàn ông xuất tinh vậy. Lượng dịch âm đạo xuất ra sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ yếu tố sự kích thích, khoái cảm đạt được đến đâu hay cả những yếu tố liên quan đến cơ địa khiến cho dòng dịch âm đạo có thể xuất ra theo dạng nhỏ giọt hoặc có thể chảy thành dòng, thậm chí là bắn thành tia dữ dội ra bên ngoài. Thực chất dịch âm đạo này có tác dụng chính dùng để bôi trơn cho âm đạo, giúp cho quá trình quan hệ tình dục luôn giữ được sự trơn tru, khôn tạo ra ma sát. Ngoài ra, trong cơn cực khoái thì cơ co bóp của tử cung cũng sẽ co bóp rất mạnh, trung bình sẽ co từ 10 đến 15 nhịp mỗi giây. Dựa vào yếu tố này mà việc đưa dương vật vào để nhấp nhả cũng trở nên đơn giản hơn và cũng sẽ có cảm giác kích thích hơn, giúp chàng lên đỉnh rất gần với thời điểm nàng vừa đạt cực khoái. Kết quả tuyệt vời nhất của quá trình quan hệ tình dục chính là việc cả 2 người cùng có thể hòa chung cảm xúc, cùng lên đỉnh trong một thời điểm duy nhất.

Dấu hiệu nhận biết nàng "lên đinh"
Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không?

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu?

Cũng tương tự với nam giới, thời gian lên đỉnh của nữ cũng chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian rất nhanh, và cũng rất khó để kéo dài được khoảng thời gian này lâu. Theo như các cuộc nghiên cứu đến vấn đề này đã chỉ ra rằng, khoảng thời gian đạt cự khoái sẽ chỉ kéo dài vào khoảng 18 đến 20 giây và thấp hơn một chút so với đàn ông (thời gian lên đỉnh của phái mạnh sẽ kéo cỡ khoảng 22 giây). Mọi người thường muốn tìm mọi cách để tăng được khoảng thời gian lên đỉnh này lâu hơn để có thể tận hưởng được những cảm xúc tuyệt vời một cách mạnh mẽ hơn.

Phụ nữ sẽ đạt khoái cảm mạnh mẽ khi kích thích vào đâu?

Để có thể đạt được những cảm xúc cực khoái mạnh mẽ nhất thì âm vật chính là vị trí đầu tiên cần được nghĩ tới để có những tác động kích thích mạnh mẽ nhất. Việc thực hiện kích thích âm vật có thể được thực hiện ở rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, kể cả lúc chỉ thực hiện ái ân, chăm sóc cho nhau bằng tay, bằng miệng hay cả những lúc quan hệ tình dục trực tiếp.

Có nhiều ý kiến lại cho rằng, chỉ có cách duy nhất là thực hiện quan hệ trực tiếp mới có thể giúp cho nàng đạt được trạng thái lên đỉnh, đó là phương thức tác động vào âm đạo.

Cũng đã có những nghiên cứu cụ thể về cách kích thích điểm nhạy cảm của phụ nữ, kết quả tiếp tục chỉ ra việc tiếp xúc cơ thể của nam và nữ cùng các tác động bằng nhiều yếu tố để âm vật bị kích thích là điều kiện đủ để có thể lên đỉnh.

Dấu hiệu nhận biết nàng "lên đinh"
Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu?

Có một vị trí cực kỳ quan trọng của người phụ nữ mà cánh mày râu nên nắm được để giúp chị em dễ dàng đạt được sự thăng hoa, đó là vị trí của điểm G. Đây được xem là một điểm cực kỳ nhạy cảm, thậm chí độ nhạy cảm của nó còn vượt trên cả đầu dương vật của phái mạnh. Chỉ với việc kích thích vào điểm này thôi mà rất nhiều người phụ nữ đã có thể đạt cảm xúc “chạm nóc”.

Chính vì sự đa dạng những điểm nhạy cảm của phụ nữ như âm vật, âm đạo và điểm G mà hãy tự tạo cho mình những chiến thuật hợp lý để kích thích nàng, khiến nàng mãi mãi không thể quên được bạn

Các giai đoạn của cực khoái trong quan hệ tình dục

Ở nam giới

 • Giai đoạn kích thích: Dương vật của nam sẽ bắt đầu cương cứng khi trong đầu có những ham muốn thực hiện quan hệ. Các chỉ số cơ bản của cơ thể (nhịp tim, huyết áp,…) sẽ có dầu hiệu tăng nhẹ.
 • Giai đoạn hưng phấn: Đây gần như chính là phần dạo đầu của cuộc quan hệ khi dương vật được chăm sóc bằng nhiều cách, nhiều tư thế khác nhau. Thời điểm này, độ cương cứng của dương vật đã ở mức 100%, các chỉ số cơ bản tăng mạnh. Sẽ có một số vùng da bắt đầu có tình trạng ửng đỏ do máu dồn về nhiều. Các vùng cơ cũng bắt đầu có dấu hiệu căng cứng lên.
 • Giai đoạn cực khoái: Đây chính là thời điểm đạt được những cảm xúc mãnh liệt nhất của quan hệ tình dục, đó là việc dương vật sẽ xuất tinh, nó dựa trên sự co thắt liên tục của các cơ để đẩy tinh dịch ra ngoài. Các cơ đều căng cứng, chỉ số cơ bản đều cực kỳ cao khi ở trạng thái này.
 • Giai đoạn phục hồi: Cơ thể dần sẽ chuyển về trạng thái ban đầu như trước khi xuất hiện cá ham muốn. Dương vật sẽ cần một khoảng thời gian để phục hồi trở lại, tùy thuộc vào các đối tượng khác nhau.

  Dấu hiệu nhận biết nàng "lên đinh"
  Các giai đoạn của cực khoái trong quan hệ tình dục

Ở nữ giới

 • Giai đoạn kích thích: Ở âm đạo bắt đầu tiết ra một ít dâm thủy, đây là biểu hiện của sự bắt đầu kích thích nhè nhẹ và có ham muốn tình dục. Cơ thể sẽ có các dấu hiệu cảm thấy nóng hơn, âm vật sẽ dần căng tròn lên, máu sẽ dần dồn về các vùng da trên cơ thể khiến xuất hiện tình trạng đỏ mặt.
 • Giai đoạn hưng phấn: Máu bắt đầu dồn rất nhiều về môi âm hộ nên âm vật sẽ nhạy cảm hơn rất nhiều. Ngực cũng bắt đầu cương cứng và nhô lên.
 • Giai đoạn cực khoái: Lượng máu lúc này sẽ đẩy ồ ạt về âm vật khiến cho âm đạo co thắt liên tục với nhịp độ rất cao. Lượng dâm thủy tiết ra lúc này cũng là rất nhiều. Các cơ trên cơ thể cũng căng cứng lại. Thường thì việc đạt được cực khoái của nữ sẽ lâu hơn nam khá nhiều.
 • Giai đoạn phục hồi: cũng giống như ở nam, cơ thể của nữ cũng dần trở về với trạng thái ban đầu nhưng sẽ mất thời gian hơn khá nhiều.

Những lợi ích khi phụ nữ lên đỉnh

Quan hệ tình dục đem lại rất nhiều những cái lợi cho sức khỏe của người thực hiện. Và đặc biệt là trạng thái lên đỉnh cũng có rất nhiều những tác dụng có thể kể ra như:

 • Việc có thể lên đỉnh giúp cho các cơ quan hoạt động hết công suất và tốn nhiều năng lượng. Nó giúp cho giấc ngủ sau đó trở nên rất sâu và ngon.
 • Viêc tiết ra hormone hạnh phúc khi lên đỉnh giúp cải thiện khả năng hoạt động của rất nhiều cơ quan trong cơ thể.
 • Sau khi lên đỉnh, cơ quan sinh dục nữ, đặc biệt là phần điểm G sẽ có những dầu hiệu giãn ra, tạo ra một môi trường sống thuận lợi cho tinh trùng, nhờ vậy mà khả năng tồn tại của tinh trùng trong cơ thể phụ nữ được bền bỉ hơn, giúp việc thụ thai dễ dàng hơn.

Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không?

Trong một lần quan hệ tình dục, không giống như nam giới, chỉ có thể xuất tinh một lần, sau đó phải đợi hồi phục lại thì mới có thể tiếp tục tăng 2, tăng 3 thì với trường hợp của các nàng, việc lên đỉnh nhiều lần trong chỉ một lần thực hiện quan hệ là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Dấu hiệu nhận biết nàng "lên đinh"
Kích thích điểm G giúp nàng dễ lên đỉnh hơn

Có một số trường hợp những người phụ nữ vô cùng nhạy cảm, thường lên đỉnh rất nhiều trong một lần cực khoái và việc lên đỉnh của những người này cũng rất dễ khiến cho họ lo lắng về vấn đề sinh lý của mình. Nhưng thực chất ra thì việc này hoàn toàn không có ảnh hưởng gì hết. Đây là một phản xạ sinh lý hết sức bình thường.

Tuy nhiên, đừng quá dựa dẫm dẫn đến tình trạng lạm dụng quá mức. Việc âm đạo liên tục trong trạng thái kích thích, co thắt mạnh ở trạng thái liên tục chính là điều kiện cực kỳ lí tưởng để các loại vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm là không hề nhỏ.

Các dấu hiệu khi nàng lên đỉnh

Sự co thắt ở vùng âm đạo

Khi đang ở trạng thái cực khoái trong khi đang thực hiện quan hệ tình dục trực tiếp với nhau, chắc chắn chàng sẽ có thể cảm nhận rất rõ ràng được những sự co thắt mạnh mẽ từ âm đạo của nàng. Nguyên nhân xảy ra hiện tượng này được cho là do sự lượng máu chuyển xuống cô bé trong thời điểm này là rất lớn, sự dồn máu đột ngột là tác nhân chính dẫn đến sự co thắt liên tục giống như cơ chế dồn máu tạo ra nhịp đập trong các mạch máu. Không chỉ có vùng âm hộ, cả vungd xương chậu cũng sẽ trở nên căng cứng, các bộ phận đều cũng căng cứng tột độ. Theo như phản xạ, âm hộ sẽ cố gắng ưỡng lên để dí chặt vào cậu nhỏ để cảm giác gần gũi với nhau hơn, cũng là để hút được lượng tinh dịch nhiều nhất có thể từ các anh.

Dấu hiệu nhận biết nàng "lên đinh"
Hơi thở dồn dập khi lên đỉnh

Hơi thở gấp gáp và dồn dập

Khi mà hơi thở của các chị em trong lúc quan hệ đột nhiên trở nên dồn dập một cách bất thường thì đó chính là lúc mà các chị lên đỉnh đó. Hơi thở chính là biểu hiện cực kỳ rõ ràng của việc bị kích thích thần kinh. Cơ thể trong thời điểm này căng cứng, tức khắc thì hơi thở cũng sẽ bị tác động theo, cơ miệng cũng bị cứng lại nên khi kết hợp cùng với hơi thở mạnh cũng sẽ phát ra những tiếng rít nhè nhẹ. Chỉ cần tinh tế một chút, bạn có thể dễ dang nhận ra được biểu hiện này và có thể dễ dàng biết được điểm lên đỉnh của nàng để cùng nhau tận hưởng cảm giác tuyệt vời nhất.

Lưng cong và ưỡn người lên

Như đã nói những thông tin ở trên, việc lên đỉnh sẽ làm cho cơ chậu co cứng, nàng sẽ có biểu hiện ưỡn người lên. Tuy nhiên thì biểu hiện này thì lại khá khó để nhận ra do trong quá trình quan hệ thì rất khó để giữ được một cái đầu đủ lạnh để nhận ra được từng chi tiết nhỏ nhặt như vậy. Nhưng dựa vào xu hướng này của người phụ nữ mà bạn cũng có thể tích hợp được thêm một số hành động để “phục vụ” cho nàng, giúp nàng thỏa mãn nhất. Ví dụ: Khi nàng lên đỉnh, bạn có thể nhận ra dấu hiệu đó thông qua hơi thở và nếu bạn biết được xu hướng ưỡn người lên này, bạn có thể kê thêm 1 cái gối xuống dưới mông của nàng để nàng dễ chịu hơn.

Dấu hiệu nhận biết nàng "lên đinh"
Lưng cong và ưỡn người lên khi lên đỉnh

Thân thể chuyển động nhịp nhàng và uyển chuyển phối hợp hơn

Mặc dù các chị em ngại phải nói ra nhưng họ cũng phải công nhận rằng. Khi đạt được trạng thái cực khoái, cho dù họ đang có bất cứ sự ngại ngùng nào thì ở thời điểm này, mọi thứ đều bị xóa bỏ. Họ sẵn sàng thực hiện mọi thứ, dâng hiến mọi thứ nhằm đạt được đạt được cảm xúc thăng hoa. hệ quả của tâm lý này chính là sự chấp nhận phối hợp rất nhịp nhàng và uyển chuyển cùng với bạn tình của mình. Đó có thể chỉ là những hành động đơn giản như bám víu lấy cơ thể bạn hoặc có thể nhiều hơn là chủ động là người “nằm trên” trong cuộc tình của cả hai.

Nắm chặt tay lại

Phản xạ tự nhiên nắm chặt tay khi làm tình là một phản ứng cực kì khó hiểu thậm chí là với chính phái nữ. Họ không hiểu nổi tại sao họ lại thực hiện hành động đó trong các tình huống như vậy. Thường thì hành động này sẽ thực hiện khi mà tay nàng đang không ôm lấy người của bạn. Việc thường xuyên ôm người vuốt ve thân thể của cánh đàn ông giúp cho các chị thêm phần kích thích. Chính vì vậy, việc chăm chỉ tập thể dục để có một body chuẩn cũng làm một lợi thế rất lớn trong lúc làm tình.

Nàng có xu hướng kẹp 2 chân với nhau

Nếu bạn để ý thì khi hoạt động tình dục, khi chuẩn bị lên đỉnh và khi đạt được trạng thái này, cơ chân của nàng sẽ căng cứng và kẹp vào nhau như để giữ chặt cho dương vật của chàng sát trong âm hộ của nàng. Nếu nhận thấy được điều này thì hãy nhiệt tình mà đáp lại nhé.

Ngực có phần săn chắc và ửng hồng, cương cứng hết cỡ

Cơ quan sinh dục của nữ ngoài phần hạ bộ ra thì còn có cả ngực. Việc ngực trở nên săn cứng mỗi khi thực hiện quan hệ tình dục hoàn toàn giống với sự cương cứng của dương vật mỗi khi nhận được kích thích. Khi đang trong trạng thái kích thích, đầu vú sẽ là điểm đầu tiên chuyển từ trạng thái mềm sang trạng thái cứng. Chắc chắn nếu bẹn xoa bóp vú của nàng vào thời điểm này thì cảm giác sẽ tuyệt vời nhất vì đây chính là lúc vú săn chắc nhất. Phản xạ ngực “cương cứng” là rất bình thường. Quan hệ tình dục trực tiếp kết hợp xao bóp ngực sẽ khiến cuộc “mây mưa” màu sắc hơn.

Dấu hiệu nhận biết nàng "lên đinh"
Nắm chặt tay lại khi lên đỉnh

Thị lực suy giảm

Đến với thời điểm cực khoái, sẽ có một số người rơi vào tình trạng mất đi ý thức trong vòng vài giây ngắn ngủi và tại thời điểm này, thị lực của người đó cũng sẽ bị giảm đi đáng kể do quá “phê”. Điều này không chỉ xảy ra với thị giác, ngay cả đến thính giác, vị giác hay cảm giác cũng sẽ có hiện tượng tương tự.

Bạn có thể nhận ra rõ ràng nó khi nàng thường mơ màng, lim dim khi vừa kết thúc sự cực khoái hoặc người căng cứng khi đang trong thời điểm lên đỉnh.

Tai ửng đỏ

Tai là một điểm cực kỳ nhạy cảm trên cơ thể của phụ nữ mặc dù nó không phải là một bộ phận thuộc vào cơ quan sinh dục. Khi lên đỉnh, tai các nàng thường có dấu hiệu ửng đỏ lên.

Đây là một mẹo nhỏ mà các quý ông nên biết để giúp bạn tình của mình nhanh đến đỉnh hơn, đó là liên tục dùng các phương pháp để tác động vào tai cùng với việc quan hệ trực tiếp ở dưới. Chắc chắn rất nhanh thôi, nàng sẽ có thể đạt được tới đỉnh.

Gào thét, rên rỉ sung sướng

Có thể nói, tiếng kêu mà nàng phát ra khi thực hiện quan hệ chính là biểu hiện của trạng thái cảm xúc mà nàng đạt được. Càng là những cuộc quan hệ máu lửa, tiếng kêu của nàng lại càng dâm và kích thích hơn. Hành động phát ra những tiếng rên rỉ này là một hành động có tính chất rất tự nhiên. Do phản xạ từ các vùng cơ căng cứng kích thích ngược lên trên cổ họng khiến cho nàng sẽ vô thức mà phát ra những tiếng theo cực “dâm”.

Việc âm thanh này phát ra có độ to và độ dâm đạt được đến mức nào thì còn phải tùy thuộc vào từng cô gái khác nhau. Có cô thì thích kêu rất lớ, nhưng lại có cô chỉ rên rỉ nhè nhẹ. Những tiếng kêu này giống như những tiếng gọi bạn tình vậy, kích thích độ máu chiến của các chàng lên rất cao.

Dấu hiệu nhận biết nàng "lên đinh"
Gào thét, rên rỉ sung sướng khi lên đỉnh

Mồ hôi bất ngờ vã ra

Hiện tượng mồ hôi đột ngột vã ra là hiện tượng có thể nói là đơn giản nhất để nhận biết được trạng thái lên đỉnh của nàng. Những giọt mồ hôi trên gương mặt của nàng lúc này đều là những giọt mồ hôi của sự sung sướng. Hành động quan hệ tình dục là hành động khiến cơ thể sẽ nóng lên rất nhanh dù nhiệt độ vào thời điểm đó có thấp đi chăng nữa. Sự nóng lên của cơ thể thực chất là do trong quá trình quan hệ, cả hai đều được cho là hoạt động thể chất ở mức tương đối cao. Sự co giãn các cơ liên tục do kích thích thần kinh cũng khiến cho cơ thể phản xạ để vã mồi hôi. Mồ hôi càng nhiều thì càng thể hiện được cường độ hoạt động của 2 người là đến đâu.

Tại sao khi lên đỉnh lại mắc tiểu?

Rất nhiều người mỗi khi đang thực hiện quan hệ tình dục lại thường cso cảm giác buồn đi tiểu. Rất nhiều trong số họ có những mối bận tâm về vấn đề này và luôn muốn tìm hiểu nó một cách kĩ càng để xem đó có phải là bệnh lý gì không.

Qua việc hỏi ý kiến của các bác sĩ có chuyên môn cao, chúng tôi xin trả lời rằng: đây là một hiện tượng hoàn toàn bình thường. Do bàng quang và tuyến niệu đạo là một bộ phận rất gần với cơ quan sinh dục nên việc chịu những tác động của cơ quan sinh dục khi bị kích thích cũng là điều có thể hiểu được. Trường hợp gặp phải hiện tượng buồn tiểu không chỉ xảy ra ở các đối tườn là nữ mà nam giới cũng thường xuyên gặp phải hiện tượng này.

Với các trường hợp thông thường thì bạn chỉ cần vào WC và đi giải quyết một lần là mọi chuyện có thể ổn thỏa để bạn có thể tiếp tục thực hiện quan hệ tình dục.

Còn đối với một số trường hợp đặc biệt thì sẽ có nguy cơ xuát phát vấn đề chủ quan, mặc dù đã đi tiểu rồi nhưng khi thực hiện quan hệ tình dục thì một lúc sau lại cảm thấy mắc tiểu tiếp. Đây có thể là triệu chứng của 2 loại vấn đề.

Dấu hiệu nhận biết nàng "lên đinh"
Tại sao khi lên đỉnh lại mắc tiểu?

Đầu tiên là các vấn đề về thần kinh tác động lên 2 cơ quan này khiến cho dịch tiết của cả hai không được kiểm soát nhịp nhàng dẫn đến sự lẫn lộn giữa dịch âm đạo và nước tiểu.

Thứ hai là vấn đề liên quan đến cơ co thắt tử cong. Nếu gặp phải trường hợp này thì cách giải quyết đơn giản là bạn cần hạn chế uống nước khoảng 1 tiếng trước khi thực hiện quan hệ. Bằng không, muốn chữa trị một cách dứt điểm thì hãy đến với các cơ sở y tế.

Một số cách khắc phục tình trạng buồn tiểu có thể mắc phải khi hoạt động tình dục như:

 • Hãy đi tiểu trước khi quan hệ tình dục
 • Giảm bớt viêc sử dụng các chất kích thích trong đồ uống (cafe, rượu, bia,…)
 • Uống ít nước lại nếu có nhu cầu thực hiện quan hệ
 • Tránh việc cọ sát với nhau ở mức quá “mạnh bạo”

Kết luận

Trên đây là rất nhiều những thông tin liên quan đến thời điểm lên đỉnh, nó sẽ là những thông tin khá hữu ích và giúp bạn trở nên kinh nghiệm hơn trong các cuộc làm tình, có thể giúp cho bạn tình của mình cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Chúc bạn luôn có một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc, có được những phút giây thăng hoa, đặc biệt là với những câu chuyện “chăn gối” của mình.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây