Tevet là gì?
Tevet là gì? Cách tevet giúp nàng phê nhất

Quan hệ tình dục là một cuộc chơi của hai hay nhiều người và con người lại có một bộ óc sáng tạo vô cùng thiên tài. Chính nhờ bộ óc này mà rất nhiều những thuật ngữ trong quan hệ đã xuất hiện để mô tả những tư thế thực hiện khác nhau để cùng đưa nhau lên đỉnh cao của sự khoái cảm, trong đó phải kể đến Tevet. Hãy cùng https://itsme.com.vn/ tìm hiểu xem Tevet là gì? Các bước thực hiện Tevet một cách chính xác nhất nhé.

Tevet là gì?

Tevet hay còn được gọi theo một cách khác là Tevez, đây là một cách dùng từ lóng để chỉ hành động quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex) dựa trên hình thức bú liếm âm hộ của các nàng, sử dụng sự linh hoạt của lưỡi để kích thích được cảm xúc của nàng, khiến nàng phải thét lên vì sung sướng và nhờ vậy có thể giúp cho nàng dễ dàng lên được tới đỉnh trong quan hệ tình dục.

“Tevet” thường là một từ để các anh đem ra trêu đùa với nhau cũng bởi 1 phẩn vì đây là tên của một cầu thủ nổi tiếng trong thế giới bóng đá, đó là Carlos Tevez, một cầu thủ từng thi đấu cho rất nhiều các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng như Man United, Man City hay Juventus. Từ ngữ này thường được các anh dùng để nói tới các dịch vụ ở các quán massage trá hình hay các thể loại dịch vụ gái gọi có thể dễ dàng liên hệ nhằm thực hiện Tevet một cách mạch bạo nhất mà không cần phải lo lắng đến việc đối tác của mình là ai.

Tevet là gì?
Tevet là cách nói lóng tên của 1 cầu thủ bóng đá – Carlos Tevez

Có nên thực hiện Tevet với gái massage không?

Tevet là hành động rất mới lạ, có thể đem lại được rất nhiều những sự kích thích đối với vùng kín của phụ nữ, giúp cho nàng ra nhiều dâm thủy hơn, dễ thực hiện qua hệ cũng như dễ dàng để lên đỉnh hơn. Chính vì vậy, các bạn nữ nên thủ thực hiện cùng với các bạn trai của mình, nó sẽ đem lại được cho bạn rất nhiều sự thích thú đó. Sự mới lạ của thư thế này đem lại sẽ làm cho đời sống tình dục của các nàng trở nên nhều màu sắc hơn.

Với trường hợp các bạn là nam thì cũng nên gạt bỏ những ái ngại ban đầu để thử thực hiện nó với bạn tình của mình. Đừng vì e ngại “cô bé” có thể hơi dơ, các nàng nếu để bạn thực hiện nó thì chắc chắn đã có những sự vệ sinh để giúp cho cô bé sạch sẽ nhất. Khi đã thực hiện điêu luyện, bạn có thể khiến cô gái của mình sướng như lên mây, nhờ vậy mà tình cảm của 2 người chắc chắn sẽ còn cháy nồng hơn nữa. Nếu bạn ít thực hiện tư thế này thì càng nên thử để có thểm kinh nghiệm cho mình, giúp cho những lần thực hiện sau trở nên hoàn hảo. Nhưng các chàng cũng cần lưu ý, nếu trong trường hợp các chàng đang sử dụng dịch vụ gái gọi thì chàng nên có những sự đề phòng nhất định. Những cô gái trong “ngành” chính là những người tiềm ẩn những nguy cơ cao nhất chứa những mầm bệnh liên quan đến quan hệ tình dục. Và chắc chắn là vùng kín của cô ta cũng không thể sạch sẽ như bạn gái hay vơ của bạn được, vậy nên nguy cơ lây nhiễm là vô cùng lớn. Trước khi thực hiện với loại gái này thì cần phải xem xét kĩ các mặt lợi hại cũng như hoàn cảnh của mình nhé.

Tevet là gì?
Có nên tevet với gái ngành không?

Các tevet khiến các nàng phê nhất

Mặc dù Tevet chỉ là hành động dùng sự uyển chuyển của miệng để kích thích vùng kín của các bạn nữ lên mức tột độ, nhưng không phải là quý ông nào cũng có thể thực hiện được nó một cách thuần thục và đạt được hiệu quả cao nhất. Điều đó vô hình chung sẽ để lại một sự thất vọng nhất định ở các chị khi không thể đạt được những gì mình muốn. Đàn bà bản chất là một loài vật rất “dâm”, tuy nhiên họ thường rất ngại thể hiện cái “dâm” này ra bên ngoài. Với những chàng trai biết sử dụng Tevet như một phương tiện để kích thích được cái “dâm” này lên thì chắc chắn chàng ta sẽ có một đêm chăn gối cực kỳ màu sắc. Do đa phần các anh đều rất có hứng thú với các cô gái tỏ ra “hư hỏng”. Việc có nhiều cô gái rất thụ động trên giường khiến các chàng có thể cảm thấy “nhạt” mà không còn cảm giác thích thú với quan hệ tình dục. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thực hiện Tevet một cách hợp lý nhất.

B1: Với bản chất từ dùng miệng để bú liếm vùng kín nên yêu cầu đầu tiên khi thực hiện là phải vệ sinh vùng kín cũng như răng miệng sạch sẽ nhất có thể. Ngoài ra, nếu nàng sử dụng thêm một chút chất thơm để vùng kín có thêm mùi hương thơm nhè nhẹ thì sẽ càng khiến cho việc thực hiện trở nên thích thú hơn nữa.

B2: Việc thực hiện Tevet nên sử dụng bắt đầu từ vùng mu âm hộ ở bên ngoài rồi tiến dần đến môi âm hộ rồi vào sâu bên trong, sử dụng với tốc độ thay đổi liên tục. Kết hợp nhiều động tác kết hợp như bú, liếm, dùng cả tay để hỗ trợ. Chắc chắn ham muốn của nàng sẽ ngày càng tăng lên mãnh liệt.

Tevet là gì?
Vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi Tevet

B3: Sử dụng lưỡi của mình, đi sâu vào bên trong của cô bé. Khi nàng bắt đầu cảm thấy phê, dòng nước trong âm hộ sẽ bắt đầu chảy ra, lúc này cần tăng tốc độ thực hiện lên tối đa để giúp khoái cảm của nàng lên cao nhất có thể. Nếu chỉ thực hiện với tốc độ ban đầu thì khó có thể đẩy được cảm xúc của nàng lên cao hơn.

B4: Ngoài việc chỉ sử dụng miêng, thì bạn có thể kết hợp với tay để tăng hiệu quả. Nếu miệng đang thực hiện liếm hột le thì có thể đưa tay vào để kích thích điểm G hoặc ngược lại. Thay đổi bất ngờ này có thể khiến nàng càng thêm phần sao động đó.

B5: Không sử dụng răng khi thực hiện Tevet, răng có thể cứa vào khiến cho cô bé bị đau. Nó có thể khiến cho nàng bị tắt “nứng”, làm giảm đi độ khoái cảm mà tư thế này có thể đạt được.

Những nguyên tắc cần biết để giúp cả hai cùng thăng hoa

Người ta vẫn thường có quan niệm rằng, trong cuộc quan hệ, nam giới thường sẽ là người chủ động trong thực hiện quan hệ, cùng dẫn dắt bạn tình của mình đến với ựu thăng hoa. Vậy tại sao lại có quan niệm như vậy? Nam giới cần phải làm gì để giúp cho sự chủ động này có thể mang lại được những khoái cảm cho cả hai người, để cuộc tình này có thể kết thúc tuyệt vời nhất?

Chủ động hỗ trợ các bước thực hiện giúp nàng

Là người ở trong tư thế bị động nên nàng sẽ rất khó khăn trong việc kiểm soát vị trí của mọi thứ trong cuộc quan hệ. Vào những lúc như này, bạn chính là người cần phải thực hiện chủ động những điều chỉnh, đẻ giúp cho nàng có thể thực hiện các hoạt động một cách chơn chu nhất. Cụ thể là khi bắt đầu quan hệ trực tiếp, bạn nên tự động để dương vật hướng vào âm hộ của nàng thay vì phải đợi nàng tự điều chỉnh. Để giúp nàng đưa dương vật của bạn vào âm hộ của nàng dễ dàng nhất.

Tevet là gì?
Thực hiện kết hợp nhiều tư thế để thêm thăng hoa

Tạo những tín hiệu yêu thương

Đây là một hành động mang tính chất kích thích tâm lý là chủ yếu. Đó là việc rót vào tai nàng những lời mật ngọt. Đó có thể đơn giản chỉ là những lời thể hiện tình yêu thương của bạn dành cho nàng, cũng có thể là những lời khen đối với thân hình nóng bỏng của cô ấy, rằng bạn thực sự muốn được lên giường và tận hưởng những giây phút thăng hoa với cô ấy. Đây sẽ là một bước chạy đà hoàn hảo dành cho bạn và cô ấy khi bắt đầu cuộc quan hệ. Còn gì tuyệt vời hơn khi trước lúc bước vào cuộc “mây mưa”, tâm lý của cả hai đều đang ở trong trạng thái tốt nhất.

Cùng nhau thực hiện mọi thứ

Để có thể giữ cho cuộc tình luôn cháy bỏng thì chỉ có một người luôn hiệt huyết giữ ngọn lửa ấy là không thể được. Cả hai bạn đều nên hỗ trợ kết hợp với nhau để giữ cho ngọn lửa tình luôn cháy, thậm chí là có thể thổi bùng nó lên, để cuộc tình càng trở nên thăng hoa hơn. Việc kích thích các điểm nhạy cảm là việc mà cả hai người nên cùng thực hiện cho nhau. Trong màn dạo đầu, không nên chỉ có một người này thực hiện việc đó cho người kia, cảm xúc của cả hai trong lúc đó sẽ không thể cân bằng được nếu chỉ là sự thực hiện một chiều.

Trong lúc thực hiện quan hệ trực tiếp, cả hai người cần kết hợp sau cho đồng điệu nhất từng nhịp lên xuống. Sự uyển chuyển trong các hành động giúp mạch cảm xúc luôn chảy mạnh mẽ nhất

Thực hiện nhiều tư thế

Thời gian quan hệ tình dục là khá lâu, chính vì vậy mà việc chỉ sử dụng mộtj tư thế duy nhất sẽ rất dễ khiến cho cả hai người cảm thấy nhàm chán mà không còn yêu thích với việc thực hiện nữa. Bởi lẽ đó mà việc thay đổi tư thế quan hệ tình dục trong lúc quan hệ là điều tối quan trọng. Có thể kết hợp tư thế truyền thống cùng với một số tư thế khác. Chúng tôi sẽ lấy ví dụ về tư thế cowgirl, đó là tư thế để cô ấy ngồi trên bạn. Tư thế này sẽ đem lại được cho cô ấy sự chủ động. Còn gì tuyệt vời hơn khi mà ở trong cuộc mây mưa, cả hai người đều chia sẻ quyền chủ động cho nhau. Tư thế này còn giúp việc kích thích điểm G dễ dàng hơn, nhờ đó mà nàng cũng sẽ nhanh đạt cực khoái hơn.

Ngoài việc thay đổi tư thế thì còn có thể kết hợp massage trong quan hệ, bạn có thể tìm hiểu những thông tin này kĩ càng để có thể biến mình trở thành một “cao thủ tình dục” thực thụ nhé.

Tevet là gì?
Không Tevet trong thời kì chị em đang “rụng dâu”

Những lưu ý khi tevet cùng các chàng

Khi thực hiện Tevet thì các chàng cũng phải chú ý tới một số điều như sau:

  • Cân nhắc thật kĩ trước khi thực hiện: Mặc dù thực hiện tư thế này khiến cho các nàng rất sướng, tuy nhiên không phải là ai cũng thích. Cần phải hỏi ý kiến của nàng trước khi thực hiện, tránh làm nàng phật ý.
  • Không thực hiện lạm dụng quá nhiều việc này
  • Tránh thực hiện quan hệ vào thời kì “rụng dâu” của các chị em vì vào thời điểm này, các loại vi khuẩn rất dễ có thể xâm nhập vào “cô bé” khiến cho nàng có thể bị viêm nhiễm phụ khoa

Tevet có ưu điểm và nhược điểm gì?

Cái gì cũng có những mặt nhất định của nó và Tevet cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Ưu điểm của Tevet

Kiểu Tevet chủ yếu là hành động mà nam sẽ thực hiện cho nữ, nó làm cho các chị rên lên vì sung sướng, khiến cho việc lên đỉnh dễ dàng hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà các chị rất thích được các anh thực hiện hành động này. Việc hoạt động tình dục của hai người sẽ nhiều màu sắc hơn, cùng với đó là tình cảm cũng ngày càng đi lên.

Việc được Tevet giúp những căng thẳng lo âu do cuộc sống thường ngày áp lực của các chị em sẽ được giải tỏa đi đáng kể.

Nhược điểm của Tevet

Hành động Tevet là hành động thực hiện sự tiếp xúc giữa miệng của đàn ông với vùng kín của phụ nữ. Trong trường hợp mà vùng kín vẫn chưa được vệ sinh sạch sẽ, chưa đảm bảo được yếu tố vệ sinh.

Tevet là gì?
Tevet với người bị HIV có nguy cơ rất cao bị nhiễm bệnh

Trong trường hợp có một người nào đó mắc các chứng bệnh lây quá đường tình dục thì việc thực hiện tevet sẽ khiến cho nguy cơ lây nhiễm cao hơn bao giờ hết, đặc biệt là với các cánh mày râu có các vết thương hở ở miệng, viêm chân răng hay nhiệt miệng. Đây là tư thế cực kỳ nguy hiểm nếu các chàng thực hiện cùng gái “ngành”

Rất nhiều cánh đàn ông tỏ ra mình có phần nào đó e ngại với tư thế này nên không phải lúc nào quan hệ là các chị em cũng có thể được quý ông phục vụ cho mình với tư thế này.

Cảm ơn bạn đã đọc hết những thông tin có trong bài viết này. Hi vọng nó sẽ phần nào giúp bạn bổ sung thêm được những kiến thức sâu rộng về vấn đề tình dục học của mình nhé.

Xem thêm:

Xem thêm bài viết ảnh gái xinh tại link: https://nhathuocvinhloi.vn/lon-mup/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây